CĐV Liverpool nguyền rủa thủ môn Adrian Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài CĐV Liverpool chửi rủa thủ môn Adrian – Thể Thao

“Adrian, hãy biến khỏi CLB của chúng tôi. Anh chỉ là hàng thải của West Ham”, một CĐV Liverpool viết trên Twitter . “Nếu còn chút đạo đức, anh hãy dừng chơi cho Liverpool. Hãy xé bỏ hợp đồng. Chúng tôi không muốn nhìn thấy anh thêm dù chỉ một lần”.

Adrian mắc sai lầm khi đội bóng đang dẫn 2-0, mở đầu cho màn thua ngược. Ảnh: Reuters.

Adrian mắc sai lầm khi đội bóng đang dẫn 2-0, mở đầu cho màn thua ngược. Ảnh: Reuters .

Adrian phạm sai lầm trong bàn thua trước mắt trước Atletico ở hiệp phụ của trận lượt về vòng 1/8 trên sân nhà Anfield. Từ cú phá bóng vô duyên của thủ môn người Tây Ban Nha, Marcos Llorente chớp cơ hội rồi tung cú sút từ xa rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho đội khách. Với tâm lý thoải mái, Atletico ghi thêm hai bàn khác để giành quyền đi tiếp với tổng kết quả 4-2. 

Theo tờ Sun (Anh), Khi gõ “Adrian chết” trong mục kiếm tìm trên Twitter , người sử dụng có thể nhận được hàng trăm kết quả. Nhiều CĐV gọi thủ môn người Tây Ban Nha là “sự ô nhục” của Liverpool.

Tuy nhiên, cũng không ít CĐV thông cảm cho Adrian. Một người lên án những kẻ quá khích: “Nếu xúc phạm Adrian, thì bạn không phải là CĐV Liverpool, mà là một kẻ đáng ghét”.

HLV Liverpool, Jugen Klopp cũng đứng ra bảo quản Andrian: “Cậu ấy không hề muốn điều ấy xảy ra. Cậu ấy đã cứu chúng tôi biết bao lần. Từ khi đến đây, cậu ấy đã có những màn trình diễn siêu hạng”.

Adrian đầu quân cho Liverpool từ tháng 8/2019, theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh từng chơi sáu năm chơi cho West Ham trước lúc hết hợp đồng. Hồi đầu mùa, khi thủ môn Alisson nghỉ tranh tài do chấn thương, Adrian thế vai thành đạt và nhận được không ít lời khen.

Thanh Quý (theo Sun )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--