CĐV chế giễu tân binh của Barca Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài CĐV giễu cợt tân binh của Barca – Thể Thao

“Dembele 2.0”, CĐV có tên Mats viết trên Twitter sau khi chứng kiến Braithwaite thất bại hai lần với động tác hất bóng bằng gót chân.

Sau hai lần thất bại, tiền đạo 28 tuổi đành từ bỏ ý muốn thực hành thêm. Những gì diễn ra kế đến chỉ là động tác dắt bóng đơn giản.

“Cái quái gì đây?”, Waddles bình luận trên Twitter . Những CĐV khác cũng không kém phần châm chọc, khi đối chiếu Braithwaite với huyền thoại quá cố Johan Cruyff: “Vụ chuyển nhượng thế kỷ. Phải chăng Johan Cruyff thứ hai đang đến?”.

Braithwaite trình diễn thành công cho đến khi định hất bóng bằng gót chân. Ảnh: FCB.

Braithwaite trình diễn thành đạt cho đến khi định hất bóng bằng gót chân. Ảnh: FCB .

Hơn một năm trước, Braithwaite còn chơi ở giải hạng nhất Anh cho Boro. Anh cũng đã khoác áo Esbjerg (Đan Mạch), Toulouse, Bordeaux (Pháp) trước khi đến Leganes. Trong 349 trận, Braithwaite đã ghi 85 bàn.

Barca mua Braithwaite để thay cho Ousmane Dembele, người vốn gây thuyệt vọng lớn với thời gian nghỉ nhiều hơn thi đấu. Vụ chuyển nhượng có mức giá 20 triệu USD và đã được thi hành theo dạng mua đứt.

Barca sở dĩ cũng có thể mua ngoài kỳ chuyển nhượng là nhờ một quy chế đặc biệt của bóng đá Tây Ban Nha. Theo đó, đội bóng có quyền mua cầu thủ thay thế khẩn cấp nếu có cầu thủ chấn thương dài hơn năm tháng và quân số tổn thất nghiêm trọng.

Do Dembele và Luis Suarez cùng chấn thương dài hạn, hàng công Barca hiện chỉ với Lionel Messi và Antoine Griezmann. Thời gian gần đây, HLV Quique Setien đều đều phải triệu tập trung phong 17 tuổi Ansu Fati từ đội B.

Thanh Quý (theo Daily Mail )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--