Cầu thủ UAE bị cấm bình luận về Việt Nam U23 Châu Á 2020--

Tạp chí thể thao có bài Cầu thủ UAE bị cấm bình luận về Việt Nam – U23 Châu Á 2020

“Chúng tôi thấy thoải mái, và đã sẵn sàng cho giải đấu sắp tới”, cầu thủ Yahia Nader chia sẻ với   sau khi có mặt ở Bangkok. “Việt Nam là đội chất lượng, nhưng tôi không thể nói gì nhiều về đối thủ này. Đội có quy chế phỏng vấn cần phải thông qua Trưởng đoàn Jamal Buhandi”. 

Cầu thủ UAE có mặt tại sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok trưa ngày 3/1. Ảnh: Lâm Thoả

Cầu thủ UAE có mặt tại sân bay  Suvarnabhumi ở Bangkok trưa 3/1. Ảnh:  Lâm Thoả

UAE nằm ngay bảng D, và sẽ đá trận ra quân vào ngày 10/1 gặp đương kim á quân Việt Nam.

HLV Maciej Skorza đề nghị cho đội tuyển được sang Thái Lan từ ngày 28/12/2019 nhằm làm quen điều kiện thời tiết, thời tiết nhưng chưa được Liên đoàn đá bóng UAE chấp thuận. Trưa 3/1, họ mới đáp xuống xuống phi trường nước ngoài Suvarnabhumi. 

HLV Skorza mang sang Thái Lan 27 cầu thủ, nhưng theo quy chế của giải mỗi đội chỉ được sử dụng 23 người. Nhà cầm quân người Ba Lan cho biết sẽ chờ theo dõi, đánh giá thêm về các học sinh và một ngày trước trận đấu với Việt Nam mới ra quyết định loại bốn người.

UAE được đánh giá là đội bóng mạnh nhất bảng D. HLV Skorza có trong tay nhiều tài năng mới đá cho các CLB tại Arab Gulf League, cùng những tuyển thủ quốc gia đá vòng loại World Cup 2020.

Lần gần nhất Việt Nam đối đầu UAE là trận đấu ở cấp đội tuyển quốc gia, thuộc vòng sơ loại World Cup 2022 hôm 14/11/2019. Trên sân Mỹ Đình, Tiến Linh làm bàn duy nhất giúp Việt Nam thắng 1-0.

Cầu thủ UAE bị cấm bình luận về Việt Nam - 1

Lâm Thoả (từ Bangkok)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--