Cầu thủ Barca muốn đuổi việc trợ lý HLV Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Cầu thủ Barca muốn đuổi việc trợ lý HLV – Thể Thao

Nhiều cầu thủ Barca ca cẩm với chỉ huy về kiểu cách đối xử của trợ lý Eder Sarabia trên cabin huấn luyện tối 1/3. Theo Don Balon , một số trụ cột, trong đấy có Gerard Pique, công khai rằng không muốn thấy Sarabia trong hàng ngũ huấn luyện.

Những câu văng tục của Sarabia trong trận El Clasico được coi là trái với truyền thống và hình ảnh Barca tạo dựng nhiều năm qua, gây gây hư tổn lớn cho đội bóng xứ Catalonia. 

Không riêng trợ lý Sarabia, HLV Quique Setien cũng thiếu tin tưởng từ học trò. Sau khi hòa Napoli ở lượt đi vòng 1/8 Champions League và thua Real Madrid, Barca đứng trước nguy cơ tay trắng mùa 2019-2020. Trước đó, đội cũng đã bị loại khỏi Cup Nhà Vua.

Setien và Sarabia cùng làm việc chung từ hồi ở Real Betis. Khi HLV Setien được Barca bổ nhiệm, ông kéo luôn vị trợ lý tính cách tới Nou Camp. Dù làm việc trong môi trường mới, cánh tay phải của Setien giữ nguyên tính cách. Ông luôn phản ứng mạnh mỗi lúc không hài lòng và không kiêng dè ai.

Sarabia (phải) bên cạnh HLV Setien. Ảnh: Corbis.

Sarabia (phải) cạnh bên HLV Setien. Ảnh:  Corbis.

Ở trận El Clasico vừa qua, Sarabia chê Lionel Messi ham dứt điểm, phàn nàn việc Sergio Busquets và Arthur Melo ít bổ trợ phòng ngự. Tân binh Antoine Griezmann cũng bị chỉ trích vì dứt điểm kém ở các pha đối mặt.

Thắng Nguyễn (theo Don Balon )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--