Carragher Kane nên rời Tottenham ngay Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Carragher: 'Kane nên rời Tottenham ngay' – Thể Thao

“Kane sẽ tròn 27 tuổi vào tháng 7 này”, Carragher nói trên Telegraph . “Chúng ta không biết bao giờ thị trường chuyển nhượng mở cửa lại, và bao giờ mùa giải mới bắt đầu. Nếu Kane không rời đi sớm, tình thế sẽ khó khăn hơn cho cậu ấy. Khi cầu thủ 28 tuổi, suy nghĩ của các CLB sẽ cực kỳ khác. Họ sẽ thấy rằng cậu ấy gần 30 tuổi, khó đem về khoản tiền lớn nếu bán lại và họ sẽ ngại ngần đầu tư vào một thương vụ như vậy”.

Kane gắn bó với Tottenham từ năm 11 tuổi. Ảnh: AP.

Kane gắn bó với Tottenham từ năm 11 tuổi. Ảnh: AP.

Kane gắn bó với Tottenham từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp. Hợp đồng của tuyển thủ Anh với đội còn thời hạn đến năm 2024. Dù Tottenham ngày càng hụt hơi trong việc cạnh tranh danh hiệu, Kane vẫn chần chừ trước những lời chèo kéo tới từ các ông lớn. Tuần trước, anh khẳng định bản thân là người ước mơ nhưng cùng lúc nói rằng “luôn yêu Tottenham”. Man Utd và Man City là những đội đang muốn có Kane nhất.

“Ngoài hai CLB thành Manchester, Kane còn cũng có thể đi đâu?”, Carragher nói thêm. “Và đến Etihad hay Old Trafford khả thi hơn. Man City cần một sự thay thế lâu dài cho Sergio Aguero, một trong các tiền đạo vĩ đại nhất nhưng cũng sắp bước sang tuổi 32. Tôi không nghĩ họ sẵn sàng chi đậm cho một cầu thủ mới đôi mươi, nên Kane sẽ là phương án hợp lý”.

Kane dính chấn thương gân kheo và nghỉ thi đấu từ tháng 1. Mùa trước, trung phong Anh ghi 17 bàn sau 28 trận ở Ngoại hạng Anh, còn mùa này là 11 bàn sau 20 trận. Với 136 bàn, Kane đang đứng số 13 trong danh sách những cây làm bàn hay nhất lịch sử giải.

Covid-19 ảnh hưởng đến tài chính của các đội bóng, khiến những thương vụ chuyển nhượng, theo Carragher khó diễn ra hơn. Cựu trung vệ Liverpool cho là Kane ở ngã rẽ sự nghiệp vào thời điểm tệ nhất có thể. “Động thái của Kane cho biết cậu ấy có thể rời đi trong sau này gần”, Carragher nói. “Người hâm mộ Tottenham có thể không thích điều này, nhưng tôi biết được Kane sẽ tự hỏi liệu ước mơ giành danh hiệu của cậu ấy có thể được thực hành ở nơi khác hay không”. 

Nhân Đạt (theo Telegraph )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--