Bưu điện Italy chỉ trích Sarri Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Bưu điện Italy chỉ trích Sarri – Thể Thao

“Trái với khẳng định từ ngài Sarri, làm việc ở bưu điện cũng khá áp lực. Chúng tôi phải nhận trách nhiệm với những người dân, chính quyền và công việc kinh doanh”, Bưu điện Italy tuyên bố.

Trong một cuộc họp báo hôm 12/2, Sarri nói rằng nếu không muốn chịu áp lực, ông có thể làm việc ở bưu điện. Phát biểu này được đem ra sau khi Juventus nhận hai thất bại liên tục trên sân khách tại Serie A.

Sarri bị vạ miệng vì phát ngôn động chạm đến Bưu điện Italy. Ảnh: Reuters.

Sarri bị “vạ miệng” vì phát ngôn động chạm đến Bưu điện Italy. Ảnh: Reuters .

Tuy nhiên, cựu HLV Chelsea có vẻ bị “vạ miệng” với lời nói này. Bưu điện Italy lên tiếng, mời ông về làm việc để dùng thử áp lực tại đây.

“Bưu điện Italy mời ngài Sarri dành ít phút thời gian quý giá của ông để tìm hiểu rằng này là công ty lớn số 1 cả nước. Chúng tôi được những sinh viên mới tốt nghiệp chọn là một trong các công ty lôi cuốn nhất, và cũng chính là một trong 500 công ty đầu tiên được thừa nhận là chỗ làm việc chất lượng”, bộ phận này thông báo. “Chúng tôi đợi ông ấy ứng tuyển ở một trong 15.000 trung tâm của mình. Nhờ đó, ông ấy có thể chứng kiến công việc thường ngày của chúng tôi”.

Trước khi làm HLV, Sarri từng là một nhân viên ngân hàng. Ông bắt đầu dẫn dắt Juventus đầu mùa này. Thất bại gần nhất trên sân Verona khiến Sarri và học sinh mất ngôi đầu bảng vào tay Inter.

Duy Đoàn (theo BBC )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--