Bruno Fernandes được ví với Scholes và Veron Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Bruno Fernandes được ví với Scholes và Veron – Thể Thao

“Bruno Fernandes đến đây và tạo cảm hứng cho tất cả, từ đồng đội đến CĐV”, ông nói. “Ngay từ các phút thi đấu đầu tiên, cậu ấy đã bộc lộ cá tính. Sự tự tin giúp Fernandes giống như sự hòa quyện giữa Scholes và Veron. Với thị trường chuyển nhượng phi mã như hiện nay, tôi đã có món hời”.

Bruno Fernandes (số 18) là nhạc trưởng mới của Man Utd. Ảnh: PA.

Bruno Fernandes (số 18) là nhạc trưởng mới của Man Utd. Ảnh: PA .

Fernandes cập bến Man Utd với mức giá 60 triệu USD tháng 1/2020. Anh được chọn là “Cầu thủ hay nhất trận”, ở cả ba lần thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Hôm 23/2, Fernandes tiếp tục là cảm hứng giúp Man Utd hạ Watford 3-0 trên sân Old Trafford. Tiền vệ Bồ Đào Nha mở tỷ số bằng cú sút phạt đền tinh quái. Đây là đợt thứ 12 liên tục anh thi hành thành công quả phạt đền.

Solskjaer nói thêm: “Fernandes không những là một cầu thủ rất giỏi, mà còn có đầy đủ tính cách cần có của 1 cầu thủ Man Utd. Cậu ấy liên tục đòi bóng, khao khát được đá phạt đền. Không có cá tính, bạn không có cửa trụ lại CLB này. Tôi từng chứng kiến nhiều cầu thủ tài năng khác, nhưng vẫn không thành công vì không có cá tính. Fernandes thì khác”.

Fernandes thành đạt mọi thứ tình huống qua người và tắc bóng trong trận gặp Watford. Anh còn trình làng bốn đường chuyền cho đồng đội dứt điểm. Lối chơi trực diện của Fernandes giúp Man Utd trèo lên khu vực thứ năm, kém Chelsea ba điểm.

* Xem Bảng điểm Ngoại hạng Anh

* Xem Bảng điểm Ngoại hạng Anh

Hoàng An (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--