Bonucci Juventus như cỗ máy chưa được bật Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Bonucci: 'Juventus như cỗ máy chưa được bật' – Thể Thao

“Có thể nói chúng tôi như một cỗ máy chưa được bật lên. Chúng tôi đến sau trong mọi đường bóng. Chúng tôi tiếp cận sai trong hiệp một, chậm chạp trong mọi pha bóng. Ở một số trận đấu, bạn trả giá vì những sai lầm nhỏ nhất”, Bonucci nói hôm 26/2.

Bàn thắng duy nhất của Lucas Tousart khiến Juventus nhận thất bại 0-1 trên sân Lyon ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Đây là kết quả bất ngờ vì CLB Italy  được đánh giá cao hơn nhiều đối thủ.

“Đội hình của chúng tôi bị kéo dãn. Đội tiến công còn thiếu hùng mạnh và đó là vấn đề về mặt tâm lý. Chúng tôi phải thức dậy sớm hơn”, Bonucci nói.

Bonucci cho rằng Juventus gặp vấn đề về tâm lý trong trận thua Lyon. Ảnh: AFP.

Bonucci cho là Juventus gặp vấn đề về tâm lý trong trận thua Lyon. Ảnh: AFP .

Bàn thắng của Lyon đến khi Juventus chỉ có 10 người trên sân do trung vệ Matthijs de Ligt phải ra ngoài để sơ cứu chấn thương ở đầu. “Họ tiến công khi chúng tôi chỉ có 10 người. Đó là cách thông minh để khiến chúng tôi tổn thương trong thời gian ngắn ngủi đó”, Bonucci nói.

“Bây giờ, Juventus luôn phải loại thất bại này ra khỏi đầu và trang bị cho trận đấu vào Chủ Nhật tới. Sau đó, chúng tôi phải lọt được vào vòng kế đến ở đấu trường này. anh nói tiếp.

Trong lúc khởi động trước trận, Bonucci đã la hét về phía Blaise Matuidi. Tiền vệ người Pháp ngồi dự bị, nhưng Bonucci muốn Matuidi chuẩn bị nghiêm túc hơn cho trận đấu. Anh nói: “Tôi không bảo Matuidi phải ngồi ngoài. Tôi nói cậu ta các cầu thủ dự bị cũng nằm ở trong danh sách thi đấu, và phải luôn sẵn sàng ra sân”.

Vĩnh San (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--