Bí quyết giúp Fury hạ knock-out Wilder Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Bí quyết giúp Fury hạ knock-out Wilder – Thể Thao

“Tôi đã cảnh báo mọi người, rằng 'Vua Di-gan' sẽ trở lại ngai vàng. Ở trận đầu gặp Deontay Wilder, tôi thiếu cân và nhức mỏi vì tập quá mức. Rốt cuộc mình cũng giữ được lời hứa knock-out”, Tyson Fury nói với BT Sport sau khi giành đai WBC thế giới. “Wilder là địa ngục cho những tay đấm thích vẽ vời. Thuốc nổ trong tay anh ấy có thể bùng cháy dữ dội. Để đương đầu, tôi phải tập tay trần với bao cát nặng 113kg – cân nặng của Wilder – mỗi ngày”.

Fury (trái) đã khổ luyện và thuê HLV mới Sugar-Hill Steward để hạ knock-out Wilder. Ảnh: Reuters.

Fury (trái) đã khổ luyện và thuê HLV mới Sugar-Hill Steward để hạ knock-out Wilder. Ảnh: Reuters.

Fury áp đảo Wilder trong trận tái đấu hôm 22/2. Anh nhiều đợt khiến võ sư người Mỹ gục xuống sàn, trước lúc được trọng tài xử thắng knock-out kỹ thuật ở hiệp bảy. 

“Mọi người thường lấy cái bụng phệ và đầu hói của tôi ra đùa giỡn. Họ không nghĩ là là tôi biết đánh”, Fury nói tiếp. “Quả thật mình đã gặp nhiều vấn đề về thần kinh và rút khỏi quyền Anh gần ba năm. Nhưng lần này, tất cả đã biết thế nào là 'Vua Di-gan' đích thực”.

Trong hợp đồng ký giữa Fury và Wilder, có điều khoản cho phép cựu vô địch WBC được đấu trận thứ ba. Võ sĩ người Mỹ có một tháng suy nghĩ trước khi kích hoạt điều này. Bởi vậy, Fury nghĩ rằng trận đấu giữa anh và Anthony Joshua nhằm tìm ra nhà vô địch tuyệt đối của quyền Anh hạng nặng bắt buộc phải đình lại.

“Tôi hy vọng Wilder muốn thêm một trận nữa. Về phần mình, tôi luôn sẵn sàng. Quyền Anh hạng nặng cần đủ ba người có tiềm năng để thêm phần hấp dẫn”, Fury nói thêm, và ám chỉ về Joshua. “Nếu có trận nữa với Wilder, tôi muốn nó được tổ chức ngay bên đó đường, tại sân vận động Raiders có sức chứa 70.000 chỗ”.

Thắng Nguyễn (theo Mirror )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--