Bayern cho HLV tạm quyền dẫn dắt đến hết mùa Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Bayern cho HLV tạm quyền dẫn dắt đến hết mùa – Thể Thao

“Chúng tôi rất hài lòng về công việc của Hansi Flick. Dưới sự dẫn dắt của ông ấy, đội bóng đã có bước tiến xuất sắc cả về lối chơi lẫn kết quả. Chúng mình đã lập kỷ lục mới tại Champions League, với sáu chiến thắng trong sáu trận đấu vòng bảng. Tại Bundesliga, chúng mình cũng đã tiếp cận địa thế dẫn đầu”, Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge chia sẻ trong thông báo giữ Flick tối thiểu đến hết mùa.

Flick đang đưa Bayern trở lại với thành công. Ảnh: Reuters

Flick đang đưa Bayern trở lại với thành công. Ảnh: Reuters

Flick bắt đầu làm HLV tạm quyền tại Bayern từ tháng 11, sau khi cựu HLV Nico Kovac bị sa thải. Dưới sự dẫn dắt của ông, Bayern đã giành tám chiến thắng trong 10 trận.

“Tôi tin chắc hẳn Bayern sẽ tiếp tục chơi thứ bóng đá hấp dẫn và thành đạt trong năm tới. Flick là chọn lựa khả thi cho vị trí HLV chính thức”, Rummenigge động viên thêm.

Trước khi ra quyết định cho Flick dẫn dắt đến hết mùa, theo báo chí Đức, Bayern từng cân nhắc mời Jose Mourinho và Max Allegri. Nhiều HLV khác cùng nằm ở phía trong danh sách săn đón, gồm cả Pep Guardiola (Man City), Erik ten Hag (Ajax) và Thomas Tuchel (PSG).

Bayern hiện xếp thứ ba Bundesliga, với 33 điểm sau 17 trận. Họ chỉ kém bốn điểm so với đội đi đầu Leipzig.

HLV Flick hào hứng: “Tôi đích thực thích làm việc với những cầu thủ và hàng ngũ huấn luyện Bayern. Chúng tôi đã khởi đầu tốt cho nửa sau mùa giải tại Bundesliga, Cup Quốc gia và Champions League. Bây giờ, chúng tôi khởi tạo năng lượng và chuẩn bị. Sau đó, chúng tôi sẽ cố gắng giành nhiều thắng cuộc và danh hiệu”.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--