Barca từ chối nhận hỗ trợ tài chính Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Barca từ chối nhận hỗ trợ tài chính – Thể Thao

Font – ứng cử viên chủ tịch Barca – nói trên đài RAC1 : “Tôi gửi tin nhắn cho Bartomeu, đề nghị bổ trợ Barca. Lúc này chúng tôi càng phải đồng lòng vì Barca. Tôi nhắn nhiều nhưng ông ta không trả lời. Có thể Bartomeu ưu tiên nhiều thứ khác hơn là Barca, vì giờ đây tất cả thật khó khăn. Tôi chưa đề xuất cụ thể, chỉ muồn ngồi lại với Bartomeu bàn giải pháp. Tôi đã nghĩ rất nhiều về sau này của Barca”.

Font là ứng viên thay thế Bartomeu. Ảnh: Marca.

Font là ứng viên thay thế Bartomeu. Ảnh: Marca .

Font là đồng sáng lập tập đoàn Delta Partners. Năm ngoái, doanh nhân 48 tuổi tuyên bố tranh cử chủ tịch Barca nhiệm kỳ 2021-2027. Ông và cựu chủ tịch Joan Laporta đang là hai ứng cử viên thay thế Bartomeu. Font phát biểu sẽ đưa Xavi về thay Quique Setien làm HLV. 

Hiện Barca đang gặp khó khăn về tài chính, vì Covid-19. Các cầu thủ Barca vừa phải cắt 70% lương cho tới 30/6. Nhưng, Font cho là tài chính của Barca đã đi xuống từ trước đại dịch. Ông nói: “Tình hình tài chính của Barca vốn đã khó khăn từ trước. Hãy nhìn vào vụ trao đổi thủ môn Jasper Cillessen lấy Neto. Đúng là doanh thu của Barca đang tăng, nhưng đội bóng cũng chi tiêu quá nhiều.

Barca thu nạp Neto hè 2019 với giá 39 triệu USD, cho dù là các điều khoản trả thêm dựa trên thành tích của thủ môn Brazil. Họ chỉ thu được 27 triệu USD từ Valencia, cho thương vụ Cillessen. Mùa này, Neto mới thi đấu ba trận.

Hoàng An (theo Marca )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--