Barca, PSG cho cầu thủ về nhà Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Barca, PSG cho cầu thủ về nhà – Thể Thao

Barca vẫn ra sân tập hôm 13/3, nhưng nhanh chóng cho những cầu thủ về nhà theo khuyến nghị của Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha. Để ngăn dịch Covid-19, La Liga quyết định hoãn tranh tài hai tuần. Các bên cũng đang coi xét khả năng hủy toàn bộ 11 vòng còn lại nếu tình hình xấu hơn.

UEFA cũng từng cho hoãn loạt trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa tuần sau, trong đó có trận Barca – Napoli.

Các thành viên đội một Barca nghe phổ biến các quy tắc y tế cho thời gian không tập trung cùng CLB, trước khi rời sân tập Joan Gamper hôm 13/3. Ảnh: FCB.

Các thành viên đội một Barca nghe phổ biến các quy tắc y tế cho thời gian không tập trung cùng CLB, trước lúc rời sân tập Joan Gamper hôm 13/3. Ảnh: FCB .

Theo trang Goal , chỉ huy Barca khuyến khích các cầu thủ ở nhà giữa tình hình lây truyền của căn bệnh. Đội B và lò La Masia cũng ngừng hoạt động cho tới khi có thông báo mới.

Với 5.232 ca nhiễm và 133 ca tử vong, Tây Ban Nha hiện là ổ dịch lớn thứ 2 châu Âu, sau Italy. Trong 24 giờ qua, nước này có 2.086 ca nhiễm mới, tăng gần 70%.

Không chỉ La Liga và Champions League, các giải Ngoại hạng Anh, Serie A, Bundesliga và Ligue 1 cũng đều phải dừng tranh tài một thời gian. PSG tập trang bị cho trận gặp Reims, cho tới khi Ban tổ chức Ligue 1 ra quyết định hoãn khẩn cấp.

“Điều cấp bách hiện giờ là kiềm chế dịch bệnh, bảo vệ những người dễ dẫn đến thương tổn nhất và tránh di dời”, Ban tổ chức Ligue 1 khuyến nghị. Pháp hiện có 3.661 ca nhiễm và 79 ca tử vong, là ổ dịch lớn thứ tư châu Âu.

Tuần tới, các quan chức UEFA dự kiến triệu tập một buổi họp thảo luận về khả năng hoãn mọi giải đấu và Cup châu Âu, gồm cả Euro 2020. Một phương án đang được bàn thảo là lùi Euro sang năm sau, do 12 quốc gia dự kiến tổ chức đều đang vật lộn với cuộc khủng hoảng Covid-19.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--