Barca phải qua kiểm tra thân nhiệt khi đến Italy Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Barca phải qua kiểm tra thân nhiệt khi đến Italy – Thể Thao

Italy đang bùng phát dịch COVID-19, với hai người bỏ mạng và hàng chục người khác nhiễm bệnh. Và theo Bộ Y tế nước này, thủ tục kiểm tra thân nhiệt đối với người nhập cảnh là điều bắt buộc.

Italy, nơi Barca chuẩn bị đến, là quốc gia châu Âu có tình hình dịch nghiêm trọng nhất. Ảnh: Reuters.

Italy, nơi Barca chuẩn bị đến, là quốc gia châu Âu có tình hình dịch nghiêm trọng nhất. Ảnh: Reuters .

Các thành viên Barca sẽ bay đến Naples trong ngày 24/2. Tại đây, tối 25/2, họ sẽ đấu trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với chủ nhà Napoli.

Theo tờ Marca , trận đấu hiện chưa hiện diện nguy cơ bị hoãn do dịch. Naples nằm ngay miền nam Italy, cách khá xa so với tâm dịch Lombardy ở phía bắc. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Barca sẽ bay trở lại Tây Ban Nha.

Cuối tuần qua Ban tổ chức Serie A đã hoãn bốn trận, gồm cả trận Inter – Sampdoria. Trận Inter – Ludogorets (lượt về vòng 1/16 Europa League) cũng đều có nguy cơ chẳng thể tiến hành như dự kiến.

Ludogorets cho biết, họ đã liên hệ với Inter và Liên đoàn đá bóng châu Âu để hỏi về khả năng hoãn. Theo kế hoạch ban đầu, khoảng 600 CĐV Bulgaria sẽ tới Milan động viên cho Ludogorets. Một phần trong các này có kế hoạch di chuyển bằng máy bay, trong lúc số khác muốn thực hiện một chuyến xe buýt xuyên quốc gia.

Trong trường hợp trận đấu vẫn tiến hành, Ban tổ chức có thể cấm CĐV vào xem. Ở lượt đi, Inter đã thắng 2-0 trên sân Ludogorets.

Thanh Quý (theo Marca )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--