Ballack đánh giá thấp Chelsea vì Lampard Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Ballack đánh giá thấp Chelsea vì Lampard – Thể Thao

“Bayern Munich được đánh giá cao hơn vì nhiều lý do. Trong đó, nhân tố kinh nghiệm được đặt lên hàng đầu”, Ballack nói. “Lệnh cấm chuyển nhượng buộc Chelsea đặt niềm tin tưởng vào những cầu thủ trẻ. Lampard cũng mới trở lại Stamford Bridge và còn non kinh nghiệm. Đó là một ưu thế lớn cho Bayern. Các cầu thủ Bayern cũng có phong độ ổn định so với mùa trước”.

Ballack gặp Lampard khi trở lại thăm sân tập Cobham của Chelsea hồi đầu tháng 10/2019. Ảnh: Instagram / Michaeal Ballack.

Ballack gặp Lampard khi trở lại thăm sân tập Cobham của Chelsea hồi đầu tháng 10/2019. Ảnh: Instagram / Michaeal Ballack .

Chelsea gây ấn tượng trong các trận đấu ở vòng bảng Champions League mùa này, đứng số 2 bảng H sau Valencia, và xếp trên đội vào đến bán kết mùa trước là Ajax. Tại vòng 1/8, đoàn quân của Lampard sẽ đối đầu Bayern – đội đứng đầu bảng B.

Từ khi dẫn dắt Chelsea, HLV Lampard tin dùng nhiều cầu thủ trẻ, phần nào vì lệnh cấm chuyển nhượng. Ballack cho là đây sẽ là nguyên nhân khiến “The Blues” thất thế trong trận cầu sắp tới, vì dàn cầu thủ Bayern dày dạn trận mạc hơn. Dù vậy, tiền vệ từng khoác áo cả Chelsea lẫn Bayern đánh giá rằng các cầu thủ trẻ của Lampard cũng đều có thể tạo ra không ít điều bất ngờ. “Chelsea sở hữu một đội bóng trẻ có tiềm năng bùng nổ. Họ có nhiều cầu thủ trẻ như Dortmund”, anh nói thêm.

Sau kỳ nghỉ đông, Chelsea sẽ trở lại Ngoại hạng Anh trong cuộc đón tiếp Man Utd ở vòng 26 vào trong ngày 18/2. Trong khi đó, Bayern đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Paderborn tại Allianz Arena vào trong ngày 22/2.

Thảo Nguyên (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--