Azpilicueta thất vọng với VAR Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Azpilicueta thuyệt vọng với VAR – Thể Thao

“Tôi không muốn tranh luận, nhưng đó rõ ràng là một cú đạp vào ống chân tôi”, Azpilicueta nói tới trường hợp phạm lỗi hiểm nguy của Lo Celso. “Tôi cảm thu được nó ngay lập tức. Thật bỡ ngỡ lúc không có thẻ đỏ nào. Thậm chí một thẻ vàng cũng không. Ai cũng cũng có thể có thể nhận định sai lầm, nhưng khi bạn được xem nhiều góc máy quay chậm, tất cả đáng lẽ phải dễ dàng hơn”.

Phút 51 trận Chelsea gặp Tottenham ở vòng 27 Ngoại hạng Anh, Lo Celso dùng gầm giày xéo thẳng vào chân Cesar Azpilicueta. Tổ VAR của trận đấu, sau khi xem kỹ nhiều góc máy quay chậm, quyết định lỗi của Lo Celso “không nghiêm trọng”. Trọng tài Michael Oliver, căn cứ theo ý kiến của VAR, không phạt thẻ Lo Celso. Sau trận, trung tâm VAR của Ngoại hạng Anh công nhận tổ VAR trận đấu đã mắc sai lầm. 

Azpilicueta (xanh) suýt gãy chân sau cú đạp của Lo Celso. Ảnh: Tribuna.

Azpilicueta (xanh) suýt gãy chân sau cú đạp của Lo Celso. Ảnh: Tribuna.

Azpilicueta may mắn không dính chấn thương nghiêm trọng. Hậu vệ 30 tuổi sau đó phần nào nguôi ngoai khi Chelsea thắng 2-1, duy trì địa thế thứ tư và bỏ cách chính đối thủ bốn điểm. “Tất cả cầu thủ đều nỗ lực hết sức vì đội bóng”, đội trưởng Chelsea chia sẻ. “Giải đấu kịch liệt khiến CLB phải chơi với hơn 100% khả năng. Ở đó, mọi cầu thủ đều bị đẩy đến giới hạn. Hôm nay, điều ấy đã đem lại hiệu quả tối đa. Chúng tôi có đội hình tốt và các cầu thủ cần sẵn sàng cho mọi trận đấu”.

Ở trận đấu hôm 22/2, Chelsea sớm mở tỷ số nhờ pha lập công của Olivier Giroud. Tiền đạo Pháp làm bàn ở trận đá chính trước mắt cho CLB sau ba tháng. Trước đó, Giroud mới hai lần vào sân mùa này và từng thuộc diện phải rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

“Khoảnh khắc đó thật tuyệt vời”, Giroud nói về pha làm bàn ở phút 15. “Tôi rất hạnh phúc khi góp công vào thắng cuộc của toàn đội. Đã ba tháng rồi tôi mới lại được đá chính, vậy nên bữa nay là một ngày đặc biệt với tôi và cả đội”.

Nhân Đạt (theo BT Sport )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--