AS Roma muốn mua đứt cầu thủ Man Utd Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài AS Roma muốn mua đứt cầu thủ Man Utd – Thể Thao

“Smalling là một người đàn ông tuyệt vời, và là một cầu thủ tuyệt vời. Quá trình thích nghi với bóng đá Italy xảy ra không cầu kỳ với cậu ấy. Cậu ấy là một gã trai  mà mọi người đều yêu thích”, HLV AS Roma, Paulo Fonseca nói trên  Sky Sports .

Smalling thành công trong môi trường bóng đá Italy. Ảnh: Reuters.

Smalling thành đạt trong môi trường đá bóng Italy. Ảnh: Reuters .

Smalling tranh tài cho Roma từ hè 2019, theo hợp đồng cho mượn từ Man Utd. Hai bên không có điều khoản mua đứt, nên Roma đang thuyết phục “Quỷ Đỏ” bán trung vệ người Anh trong kỳ chuyển nhượng năm nay.  “Tôi muốn Smalling ở lại. Chúng tôi đang đàm phán. Tôi không biết liệu có khả thi hay không, vì còn phụ thuộc vào Man Utd, nhưng tôi rất muốn cậu ấy tranh tài tiếp cho Roma. Cậu ấy rất quan trọng”, Fonseca nói thêm.

Bên cạnh Smalling, Roma còn mượn Mkhitaryan từ Arsenal. Trong 15 lần vào sân, tiền vệ của Man Utd giai đoạn 2016-2018 đã ghi năm bàn cùng một số đường kiến tạo cho đội bóng Italy.  “Mkhitaryan gặp một vài chấn thương, nhưng cậu ấy đang trở lại chứng tỏ chất lượng. Cậu ấy là mẫu cầu thủ có các quyết định tuyệt hảo trên sân và mình cũng muốn giữ”, Fonseca cho biết.

Sau thời kì khởi đầu khó khăn, Roma hiện đứng thứ năm Serie A với 42 điểm. Thầy trò Fonseca chỉ kém ba điểm so với đội đứng thứ tư Atalanta.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--