Arteta Arsenal nhận thất bại đau đớn Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Arteta: 'Arsenal nhận thất bại đau đớn' – Thể Thao

“Thất bại này thật đau đớn. Nó đến vào thời điểm quan trọng. Chúng tôi đã kỳ vọng nhiều ở trường đấu này. Đây là một giải đấu lớn, ở một địa điểm để chúng tôi phải nỗ lực”, Arteta chia sẻ sau thất bại 1-2 trong trận lượt về vòng 1/16 với Olympiacos.

Arteta không hài lòng với cách phòng ngự của Arsenal. Ảnh: EPA.

Arteta không hài lòng với cách phòng thủ của Arsenal. Ảnh:  EPA .

Thắng 1-0 trên sân khách ở lượt đi nhưng Arsenal phải dừng bước ở đấu trường châu lục bởi luật bàn thắng trên sân khách. Pape Abou Cisse ghi bàn duy nhất trong 90 phút chính thức, khiến trận đấu phải đá hiệp phụ. Dù Pierre-Emerick Aubameyang giúp Arsenal vượt lên, bàn thắng ở cuối hiệp phụ thứ 2 của Youssef El Arabi giúp đội bóng Hy Lạp đi tiếp.

“Tôi nghĩ Arsenal đã thi hành được không ít điều tích cực trận này. Tôi nghĩ đội tạo ra đủ cơ hội để chiến thắng. Nhưng nếu bạn để thua hai bàn ở những trường hợp cố định trong 1 trận đấu thế này, bạn sẽ gặp phiền nhiễu lớn”, Arteta nói thêm.

Trong trường hợp dẫn đến bàn thắng quyết định của El Arabi, thủ thành Bernd Leno mắc lỗi. Anh xử lý thiếu khôn ngoan, khiến Arsenal chịu phạt góc và từ pha bóng đó, Olympiakos ghi bàn. Nhận đánh giá về thủ thành người Đức, Arteta nói: “Cậu ấy rõ ràng phải phá bóng lên phía trên. Nhưng sau đó, chúng tôi đúng ra cũng phải phòng vệ tốt cho 1 tình huống khác. Vấn đề không những nằm ở phần đầu của pha bóng. Ở phần thứ hai, các cầu thủ chẳng thể đưa bóng ra khỏi vòng 5m50 và đó là điều không thể chấp nhận. Arsenal phải cải thiện điều này”.

Duy Đoàn (theo Sky Sports )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--