Áo đặc biệt dành cho runner tại giải chạy đêm Hà Nội Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bàiÁo đặc biệt dành riêng cho runner tại giải chạy đêm Hà Nội – Thể Thao

Ban tổ chức Marathon Hanoi Midnight vừa công bố áo chính thức dành riêng cho vận động viên tham dự giải. Là giải chạỵ đêm quy mô lớn tổ chức vào tháng 3 ở Hà Nội, áo tranh tài có nhiều nét đặc biệt.

Áo runner cho giải chạy  Marathon Hanoi Midnight.
Áo runner cho giải chạy Marathon Hanoi Midnight.

Theo đó, đi cùng bộ kit dành riêng cho các runner nhận trước ngày race sẽ có một chiếc áo tank top màu hồng, phù hợp để phối đồ mặc giữ nhiệt bên trong. Màu sắc nổi bật sẽ là điểm đặc biệt thú vị giúp các runner có những bức ảnh đẹp trên đường chạy. Đây cũng chính là món đồ lưu niệm đặc trưng với thiết kế mái ngói phố cổ, hoa đào, gắn liền với hình ảnh ngày xuân Hà Nội.

Các vận cổ vũ làm được thử thách 21 km được nhận thêm áo phông Finisher màu xanh hoàng gia.

Áo Fininisher cho cự ly 21 km.
Áo Finisher cho cự ly 21 km.

Còn vận động viên kết thúc cự ly 42km sẽ có nhận áo gió running đặc biệt thương hiệu Newton.

Áo gió running dành cho VĐV hoàn thành cự ly 42 km.
Áo gió running dành riêng cho VĐV hoàn thành cự ly 42 km.

Chất liệu và công nghệ xử lý áo là điểm nổi bật của giải năm nay. Toàn bộ áo đấu mang nhãn hiệu Newton, sản xuất tại Malaysia. Chất liệu làm từ sợi microfiber, tổng hợp từ polyester và polyamide, có tính bền cao. Bên cạnh sự thoải mái tối đa cho vận động viên, chất liệu microfitber còn có khả năng lọc khuẩn, tĩnh điện. Đây là một trong số chất liệu thông dụng nhất hiện nay, được nhiều nhãn hiệu thời trang thể thao hàng đầu sử dụng.

Thân áo in hoạ tiết, hình ảnh đặc trưng của Hà Nội bằng công nghệ in chuyển nhiệt toàn phần, giúp mực thấm trực diện vào sợi vải, cho độ bền màu cao, trung thực và hình ảnh rõ nét. Công nghệ in chuyển nhiệt giúp các hoạ tiết khỏi bị vỡ khi kéo giãn vải.

Độc giả đoái hoài cũng có thể tìm hiểu và đăng ký ở đây

Giải chạy Marathon Hanoi Midnight được tổ chức nửa đêm 7/3 đến rạng sáng 8/3. Đây là giải chạy đêm quy mô lớn trước mắt do tổ chức với sự  kết hợp của UBND thành thị Hà Nội và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--