Alisson Liverpool như cá mập ngửi thấy mùi máu Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Alisson: 'Liverpool như cá mập ngửi thấy mùi máu' – Thể Thao

“Khát khao thắng cuộc khiến Liverpool như 1 con cá mập ngửi thấy mùi máu trong nước, luôn tập trung và tấn công. Chúng tôi đã tích luỹ bản năng sát thủ và  cảm thấy đội cũng có thể chinh phục mọi thứ nếu muốn. Liverpool còn một chặn đường dài, nhưng sẽ luôn kiên định”, Alisson nói trên tờ Folha (Brazil). 

Alisson đang tận hưởng những tháng ngày đẹp nhất sự nghiệp cùng Liverpool. Mùa này, anh mới để thủng lưới ở tám trong 18 trận. Ảnh: PA. 

Alisson đang hưởng thụ những tháng ngày đẹp nhất sự nghiệp cùng Liverpool. Mùa này, anh mới để thủng lưới ở tám trong 18 trận. Ảnh: PA

Liverpool về nhì ở Ngoại hạng Anh mùa trước với 1 điểm kém nhà vô địch Man City. Nhưng bù lại, đoàn quân của Klopp đăng quang ở Champions League sau khi đánh bại Tottenham trong trận chung kết. Mùa này, họ đang tiến gần đến danh hiệu Ngoại hạng Anh trước mắt trong lịch sử, nắm giữ mạch bất bại 43 trận, và đi đầu bảng với 25 điểm nhiều hơn Man City. Trước đó, họ đã đoạt Siêu Cup châu Âu và đăng quang tại FIFA Club World Cup. 

“Liverpool đủ trưởng thành để ứng phó với các tình huống khác nhau trong 1 trận đấu”, Alisson nói thêm. “Dù còn trẻ, chúng tôi đã là một tập thể giàu hiểu biết và khát khao chiến thắng. Liverpool có danh hiệu với chức vô địch  Champions League mùa trước, và giờ đây, chúng tôi muốn nhiều hơn nữa”.

Bên cạnh khát khao chiến thắng, nghệ thuật lãnh đạo của HLV Jurgen Klopp cũng là một nhân tố quan trọng giúp Liverpool bay cao. Các cầu thủ đến Liverpool đều hưng phấn rạng rỡ và đang chơi với phong độ tốt nhất sự nghiệp dưới trướng nhà cầm quân Đức. “Tất cả là nhờ sự dễ dàng của ông ấy. Đơn giản và chân thực. Klopp thuyết phục các cầu thủ bằng cách thức làm việc của ông ấy. Ông ấy luôn là người công bằng và chuẩn mực với tất cả”, Alisson nói. 

Thảo Nguyên (theo Folha )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--