35% thành viên của Valencia nhiễm nCoV Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài 35% thành viên của Valencia nhiễm nCoV – Thể Thao

Bản thông cáo của đội bóng đang chơi ở La Liga cho hay: “CLB đã áp dụng những biện pháp kiểm dịch chặt chẽ sau trận đấu với Atalanta tại Champions League hôm 19/2 ở Milan – khu vực chính quyền Italy xác nhận có nguy cơ lây truyền cao, trong đấy có việc duy trì khoảng cách giữa các cầu thủ với chuyên viên CLB và công chúng. Tuy nhiên, theo kết quả xét nghiệm mới nhất, những tiếp xúc khó thoát khỏi trong những trận đấu khiến tỷ suất dương tính ở mức 35%”.

Nhiều cầu thủ Valencia dương tính với nCoV sau khi tham dự trận đấu với Atalanta. Ảnh: Reuters.

Nhiều cầu thủ Valencia dương tính với nCoV sau khi tham gia trận đấu với Atalanta. Ảnh: Reuters .

Hôm 15/3, Valencia xác nhận trung vệ Ezequiel Garay dương tính với nCoV. Đây là cầu thủ La Liga đầu tiên nhiễm căn bệnh này. Sau đó là các đồng đội của Garay – Eliaquim Mangala và Jose Gaya. Danh tính những người nhiễm mới không được tiết lộ. “Mọi trường hợp đều không có dấu hiệu và đang được cách ly tại nhà. Họ được tư vấn y tế và vẫn làm các bài tập”, Valencia cho thấy thêm.

Tuần trước, Valencia gặp Atalanta ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Đội bóng Tây Ban Nha thua 3-4 và thất bại với tổng tỷ số 4-8. Nhưng kết quả của trận đấu này nhanh chóng bị lãng quên bởi hiệu ứng của dịch Covid-19. Lúc này, cả La Liga, Serie A và Champions League đều hoãn. 

Bản thông cáo nhấn mạnh: “Valencia muốn nhân cơ hội này đề xuất mọi đứa ở trong nhà và tuân theo các giải pháp vệ sinh, diệt khuẩn đã được công bố. Chúng tôi muốn bày tỏ sự tin tưởng với hệ thống y tế của CLB và những khuyến nghị của Bộ Y tế với những trường hợp bị truyền nhiễm virus và đang được cách ly”.

Vĩnh San (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--